วางแผนช้อปให้สวยยันสิ้นเดือน

เทคนิคการช้อปปิ้งสำหรับสาวสวย ช้อปอย่างไรให้มีเงินเหลือ

ผู้หญิงยุคนี้ ถ้าหยุดสวยก็เท่ากับตกยุคเอาง่ายๆ แต่การจะทำให้สวยและดูดีได้ไม่ตกยุคล่ะก็ ต้องมีการวางแผนการช้อปปิ้ง เพราะความสวย

หากไม่มีการวางแผน ชีวิตก็พังเอาง่ายๆ ดีไม่ดี สิ้นเดือนคราวนี้จะซวยเอาง่ายๆ แน่นอน สาวๆ ขาช้อปจะรู้จักวิธีวางแผนการสวยแบบต่อเนื่องเป็นอย่างดี ทุกสิ่งก็เพื่อให้ชีวิตนี้ สวยไปตลอด เรียกว่าสวยไปทั้งเดือน และทุกๆ เดือนอย่างแน่นอน

รวมแบรนด์หรูสาวแฟชั่นนิสต้าฝรั่งเศส

ทริคเด็ดสาวขาช้อป ช้อปยังไงให้สวย ไม่ซวยยันสิ้นเดือน

รู้จักตัวเอง รบร้อยครั้งชนะทุกครั้ง

แน่นอนว่าไม่มีใครรู้จักตัวเราดีพอเท่าตัวเราเอง สาวๆ ควรจะหาสิ่งที่ใช่สำหรับตัวเองให้เจอ หากลิปสติกที่ใช่สำหรับคุณคือ สีแดง และเป็นความจริงที่ว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่สามารถมีลิปสติกสีแดงที่มีเฉดสีต่างกันเพียง 0.01 เฉดได้มากพอที่จะเลือก แต่ก็อย่าลืมว่าลิปสติกเหล่านั้น ควรจะเป็นแท่งที่เราชอบมากที่สุด ไม่ควรเสียเวลาและเสียเงิน ไปกับสิ่งที่ไม่มีวันใช่ นึกดีๆ สิว่า ถ้าหยิบเฉดผิดไปเพียงเฉดเดียว จะเกิดอะไรขึ้น!!

ช้อปแล้วจด เห็นตัวเองหมดจด เห็นงบทั้งหมด ชิลได้ทั้งเดือน

เค้าว่ากันว่า คนเราต่อให้มีสมองดีแค่ไหน ก็ไม่สามารถจำเรื่อราวได้ทั้งหมดแน่นอน ทางแก้ง่ายๆ ก็คือ “การจด” มักดีกว่าการจำ สำหรับสาวๆ นักช้อปทั้งหลาย เชื่อแน่ว่าหลายคนในตอนนี้ เลือกที่จะไม่จำงบที่เหลือแน่นอน เพราะมันบาดใจเหลือจะทนหากมองเงินในบัญชีทีไรแล้วทำให้คิดว่า นี่ฉันจะไม่ได้ช้อปอีกแล้วเหรอ? ทางแก้ที่ดีที่สุดสำหรับสาวนักช้อปนั้นไม่ยากเลย การเลือกจะไม่จำทำง่ายมาก อาการสิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ จะหมดปัญหาไปกับ “การจด” งบไว้สักนิด ก็จะทำให้เราเห็นงบประมาณและค่าใช้จ่ายจริงๆ ที่ใช้ไปกับการช้อปในแต่ละครั้งของเดือนได้ง่ายๆ จดเถอะสาวๆ แล้วจะช้อปกันได้อย่างสบายใจ

เทคนิคการช้อปปิ้งสำหรับสาวสวย ช้อปอย่างไรให้มีเงินเหลือ

เลือกให้มากขึ้น ซื้อให้น้อยลง ให้เหมือนสิ่งนั้น เป็นชิ้นสุดท้าย

คำคมสุดบาดในจากดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง วิเวียน เวสต์วู๊ด ได้กล่าวเอาไว้ว่า “Buy less, choose well, make it last” คำคมสุดจี๊ดนี้จะยังใช้ได้เสมอ สำหรับสาวๆ ขาช้อปทั้งหลาย เพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยเตือนสติให้สาวๆ ขาช้อปในช่วงเวลาเราเรากำลังอยู่ในอาการ อันนู่นก็น่ารัก อันนี้ก็น่ารัก อันนั้นก็อยากได้ อู้ยยสวยจังอยากได้จริง บลาๆๆๆ

จริงอยู่ที่ว่า สิ่งของหลายชิ้นเป็นของต้องมี และต้องใช้ แต่อยากให้ใช้เวลาคิดเพิ่มเติมอีกนิดว่า สิ่งที่กำลังจะซื้อนั้น “จำเป็น” หรือแค่ “อยากได้” นี่เป็น เทคนิควางแผนก่อนไปช้อปปิ้งอย่างฉลาด ที่ใช้ได้ดีสำหรับทุกคน สาวๆ ควรใช้เวลาเลือกซื้อให้มากขึ้นอีกซักนิด พิจารณาถึงเหตุผลหลายอย่าง การเลือกซื้อให้พิถีพิถันมากขึ้น เช่น หากคุณต้องการจะซื้อ ผลิตภัณฑ์สำหรับสุขภาพและความงาม หรือเครื่องสำอาง ควรศึกษาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ให้มากขึ้นจากรีวิวของผู้ใช้จริง หรือ อาจจะไปลองเทสด้วยตัวเองที่หน้าร้านค้า การทำแบบนี้ก็จะทำให้สาวๆ มีเวลาที่จะคิดและตัดสินใจมากขึ้น ว่าสิ่งของชิ้นนั้นจะคุ้มค่ากับเราจริงๆ แถมยังมีเงินเหลือในกระเป๋าอีกเยอะเลย ถ้าไม่ช้อปแบบสนอง needs ของตัวเอง

เทคนิคการช้อปปิ้งสำหรับสาวสวย ช้อปอย่างไรให้มีเงินเหลือ

สวย ครบ จบ งบไม่หมด ที่ Shopee

ความต้องการของคนเราไม่มีที่สิ้นสุด ตราบใดที่ยังมีเงินในกระเป๋า แต่หากว่า เงินในกระเป๋ามีจุดสิ้นสุด สาวขาช้อปทิ้งหลายจะทำอย่างไร ตั้งหน้าตั้งตารอป้ายเซลล์ เพื่อยกโขยงกันไปรุมสินค้าลดราคา ใครเร็วกว่าได้ไป สุดท้ายอาจได้ของที่เราไม่อยากได้ แถมเสียเงินไปกับความอยากที่ไม่มีวันจบสิ้น แบบนั้นหรือ?

จะง่ายกว่าไหม ที่ไม่ต้องไปแย่งชิงกับใคร ไม่ต้องไปรุมล้อมเบียดเสียดกับคนอื่น หากเลือกวิธีการที่ฉลาดกว่า และเร็วกว่า จะที่ไหนล่ะ นี่เลย

Shopee จัดแคมเปญ 10.10 Mega Shopping Day มหกรรมลดราคาสินค้าแฟชั่นครั้งใหญ่ 1-10 ต.ค. นี้ เริ่มต้นเพียงแค่ 149 บาท ก็สามารถ สวย ครบ จบทุกแนว

สาวขาช้อปทั้งหลาย จดวันเวลาไว้ให้ดี 6 ตุลาคม 2561 นี้ยังมี Mega Fashion Festival เอาใจหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้า กับการแจกโค้ดส่วนลดพิเศษเฉพาะช่วงเวลาถึง 3 รอบต่อวัน พิเศษเฉพาะในวันที่ 10 ตุลาคม พบกับปรากฏการณ์ ลดทะลุพิกัด จัดหนักในทุกดีลที่จัด โปรโมชั่นคุ้มค่า คุ้มราคา พบสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 10 บาท ในทุกหมวดหมู่สินค้า สาวๆ ขาช้อป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/10-10

บอกเลยโปรโมชั่น มหกรรมลดราคาสินค้าแฟชั่น นี้ พลาดไม่ได้อย่างแน่นอน

share on: