แนะนำแผ่นมาร์กหน้าผิวขาว แบบประหยัด

แนะนำ แผ่นมาร์กหน้าผิวขาว แบบประหยัด

สวัสดีจ้าสาวๆ ช่วงนี้ใครกำลังกลุ้มใจเรื่องผิวหมองคล้ำ หรือมีคนทักว่าเหมือนโดนของ ไม่อยากเจอเหตุการณ์แบบนี้รีบมาทางนี้ด่วน

แนะนำเลย ลองมองหา แผ่นมาส์กหน้าขาว มาใช้ดู รับรองถ้าใช้แล้วไม่หาย ท้าให้ดราม่ากันเลยทีเดียว และวันนี้ ก็จะแนะนำ 4 ยี่ห้อ สำหรับมาส์กหน้าผัวขาวกัน

แผ่นมาส์กหน้าเพื่อผิวขาว กระจ่างใส

มีอะไรกันบ้างดูกันเล๊ย..!

LuLuLun Face Mask Whitening
แนะนำ แผ่นมาร์กหน้าผิวขาว แบบประหยัด

(เครดิต https://1th.me/scd5E)
พิกัด : ร้านค้าชั้นนำทั่วไป // ราคา : 245 บาท

แผ่นมาส์กหน้าสูตรไวท์เทนนิ่ง (Whitening) และสารสกัดเอสเซ้นต์เข้มข้นจากไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) , พริมโรส, ใบเชอรรี่, ส้มแมนดาริน (Mandarin) และวิตามินซี ช่วยให้ผิวหน้าดูตึงกระชับ ขาวกระจ่างใส เปล่งประกายมีออร่า เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ลดอาการอักเสบของสิว พร้อมลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดทำร้าย ปรับสมดุลผิวหน้า และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวหน้าก่อนวัย ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และ Mineral Oil เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายผิวบอบบาง

My Beauty Diary Black Pearl Mask
แนะนำ แผ่นมาร์กหน้าผิวขาว แบบประหยัด

(เครดิต https://1th.me/bpeZO)
พิกัด : Watsons // ราคา : 109 บาท

ที่มาส์กหน้า Black Pearl Mask ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากไข่มุกดำ (Black Pearl) ใต้ท้องทะเล มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าล้ำลึกในระดับเซลล์ ทำให้ผิวสวยใส สุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุทางทะเล ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ ขจัดสารพิษ และสิ่งสกปรกที่ตกค้างในผิวหน้า รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวดูจางลง มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และเร่งผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่มขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ทำให้ผิวหน้ากลับมาสว่างกระจ่างใส

FRESH Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask
แนะนำ แผ่นมาร์กหน้าผิวขาว แบบประหยัด

(เครดิต https://1th.me/iQbGF)
พิกัด : ร้านค้าชั้นนำทั่วไป // ราคา : 980 บาท

มาส์กหน้าให้ขาวกระจ่างใสด้วยเนื้อผลไม้แท้ ๆ มากถึง 50% อย่าง เนื้อส้ม มะนาว และส้มคลีเมนไลน์ อุดมไปด้วยวิตามิน C, E และวิตามิน B5 ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น รอยดำ รอยแดงจากสิวและรอยแผลเป็นดูจางลง ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวี (UV) ต้นเหตุหนึ่งของการทำให้ผิวหน้าดูแก่ก่อนวัย ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

SCENTIO Milk Plus Whitening Q10 Facial Mask
แนะนำ แผ่นมาร์กหน้าผิวขาว แบบประหยัด

(เครดิต https://1th.me/a3qT4)
พิกัด : Beauty Buffet // ราคา : 205 บาท

ที่มาส์กหน้าของ Beauty Buffet อุดมด้วยสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ และโคเอนไซม์ Q10 (Co-enzyme Q10) ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมี วิตามินบี 3 (B3) , วิซฮาเซล (Witch Hazel) และมิเนอรัลออย (Mineral oil) ทำให้ผิวสดใสเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา ช่วยปกป้องผิวจากสิวและการระคายเคือง และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวกลับมานุ่มสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากริ้วรอยก่อนวัย

เป็นยังไงกันบ้างกับ แผ่นที่มาส์กหน้าขาว ทั้ง 4 แบบที่ได้แนะนำกันไปในวันนี้ ถูกใจกันบ้างไหม ถ้าสนใจก็อย่าลืม แวะไปซื้อมาใช้กันดูนะสาวๆ

ที่มา : มาส์กหน้าขาว

share on: