วิธีทำให้คนรักกลับมา

วิธีทำให้คนรักกลับมา

เมื่อเลิกรากันไป แน่นอน ถ้าไม่ใช่เราเป็นฝ่ายเลิกเอง ก็จะรู้สึกเศร้าและอยากได้เค้ากลับมาหาเราอีกครั้ง วิธีทำให้คนรักกลับมานั้น ง่ายๆ ก็แค่ทำให้เขาคิดถึงเรา การให้เวลาและพื้นที่แก่เจ้าหนุ่มตัวแสบของคุณเป็นการเพิ่มพูนโอกาสให้เราได้ชนะเขาและทำให้คิดถึงเรามากขึ้น

การทำอย่างนี้จะทำให้คุณทั้งสองได้มีเวลาที่จะได้คิดทบทวนว่าอะไรคือข้อผิดพลาดที่ทำให้เราต้องมีปัญหาหรือแยกทางกันหรือมีปัญหากันและช่วงเวลานี้แหละที่ทำให้เขาต้องคิดถึงคุณมากขึ้นและต้องการคุณกลับมา และเมื่อใดที่คุณทั้งสองกลับมานั่งคุณนั่งเคลียกัน ระดับความสัมพันธ์ของเราก็จะแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นซะด้วย

ชุดเดรสแฟชั่นน่ารักสำหรับวัยรุ่น

แต่งตัวสวยๆ เอาให้เขาอึ้งไปเลย ไม่มีอะไรที่จะทำให้แฟนหนุ่มแฟนเก่าของคุณกลับมาง้อมาหาคุณได้ง่ายไปกว่าการย้ำเตือนให้เขารู้ว่าอะไรคือสิ่งที่เขาคิดถึงจริงๆ ชุดไหนที่เคยทำให้เขาชื่นชอบหลงใหลในอดีต ใสมันซะ! อย่ากลัวกังวลที่จะใส่รองเท้าส้นสูงเพื่อเรียวขาที่ดูโดดเด่นขึ้น หรือใส่ชุดที่จะทำให้คุณดูโดดเด่นดึงดูดในหมู่สาวๆ รอบข้างของคุณวิธีนี้เป็นวิธีทำให้คนรักกลับมาได้ผลมานักต่อนักแล้ว แต่ถึงกระนั้นก็ตาม อย่าพยายามมากจนกินไป เพราะนั่นอาจจะดูไม่ธรรมชาติได้

วิธีทำให้คนรักกลับมา

ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ สาวๆหลายๆคนอาจจะล้มเหลวในการใช้ชีวิตในความสัมพันธ์แบบระยะยาวกับหนุ่มของตัวเองได้ นั่นเป็นเพราะทุกอย่างมันซ้ำซากจำเจมากจนเกินไปและทำให้เกิดความเบื่อหน่ายได้ การแสดงออกให้เขาได้เห็นว่าคุณไม่ได้เหมือนเดิมทุกๆวัน ทำทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติ ย้ำเตือนให้เขารู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้เขาต้องปิ๊งคุณในตอนแรก นั่นจะทำให้คุณและเขาได้มีช่วงเวลาที่มีความสุข ไม่ต้องกังวลกับสิ่งใด ปล่อยตัวเองให้รั่วให้บ้าๆบอๆอย่างเป็นตัวของตัวเองบ้าง เมื่อใดที่คุณรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขเป็นธรรมชาติ ทั้งเขาและผู้คนที่อยู่รอบตัวของคุณก็จะผ่อนคลายและมีความสุขไปด้วย

มองหากิจกรรมที่สามารถทำด้วยกันได้บ่อยๆ ชักชวนเขาให้ไปทำกิจกรรมและกีฬาที่เขาและคุณชื่นชอบ เพื่อการประนีประนอมและแก้ไขในความสัมพันธ์ที่กำบลังจะแย่ลง เป้าหมายในการทำอย่างนี้ก็เพื่อจะแสดงออกว่าคุณมีความพยายามที่จะประนีประนอมและอยากจะไกล่เกลี่ยปัญหาปรับความเข้าใจกัน นั่นจะทำให้เขาใจอ่อนและหวั่นไหวในสิ่งที่คุณได้ตั้งใจ

วิธีทำให้คนรักกลับมา

วิธีทำให้คนรักกลับมา

มหามนต์รัก เป็นคาถาความรักสำหรับส่งให้คนที่เรารักนึกถึงเราอยู่เสมอ ให้ภาวนากับดอกไม้ก่อนที่จะส่งให้กับคนที่เรารัก เมื่อเขาหรือเธอสูดดมดอกไม้ก็จะรักเราตอบ ท่องตามนี้

“โอม นะ ปะ โร รันนะขุเภติ พุทธัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา ธัมมัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา สังฆัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา”

คาถาความรัก เนื้อคู่คนรัก ความรักกลับคืน คนรักกลับมา ให้เขียนชื่อเราและคนที่เรารัก ลงบนกระดาษเล็กๆ แล้วภาวนาด้วย คาถาความรักกลับคืนคนรักกลับมา หรือ คาถาเรียกคนรักกลับคืน เรื่องความรักเป็นเรื่องของคน2คน ที่ต้องมีความเห็นใจซึ่งกันและกัน ความรักไม่ใช่การได้ครอบครอง ท่องตามนี้

“นามานังสะมาโล ยุตตัดโถ ยุตตัดถะ นากาโร โหติ สัมภโว อนุปะทิฏฐานัง วุตตะโยคะโต นะธา นะธา หิตังเทวัง นะระเท เอหิ ปูชิตัง นะรานัง กามะปังเกติ นะมามิสุคะชิตังฯ”

สำหรับความรักเป็นสิ่งดี แต่อย่าหมกมุ่นกับความรักมากไป ความรักก็เหมือนกับสายลม มองไม่เห็นแต่รู้สึกว่ามี อย่าพยายามที่จะค้นหาและพยายามที่จะเห็นความรัก เพราะมันไม่มีทางเป็นไปได้ ต้องใช้ความรู้สึก ใช้ใจ ให้รู้สึก การทำร้ายตัวเองไม่ใช่ทางออกที่ดีต่อเคล็ดลับสุขภาพเลย

share on: