วิธีทําให้ผิวขาวอย่างไรให้ได้ผล

share on:
วิธีทําให้ผิวขาวอย่างไรให้ได้ผล

จากกลุ่มคนรักสวยรักงาม และชื่นชอบในการดูแลผิวให้ขาวขึ้นคงจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะพึ่งพาสาร กลูต้าไธโอน เพื่อเป็นตัวช่วยเร่งที่จะทำให้ผิวผู้หญิงอย่างเราขาวขึ้นอย่างได้ผลและรวดเร็วได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ไม่มีผลิตภัณฑ์ใดในโลกนี้ ที่จะทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างถาวร

แต่ใช่ว่าเราจะไม่สามารถทำให้ผิวขาวขึ้นได้อีกนอกจากผิวปกติ ลองสำรวจผิวที่ขาวที่สุดบนร่างกายคุณเอง เพราะหากพื้นฐานแล้ว ผิวจะสามารถปรับสภาพผิวของเราเองให้ขาวสุดๆ ได้เท่ากับผิวตรงส่วนนั้นนั่นเอง ด้วยสูตรและวิธีทําให้ผิวขาวแบบง่ายๆ ที่ได้ผลจริง

วิธีทําให้ผิวขาวง่ายภายใน 7 วัน

รู้แล้วก็ตามมาเลย จะช้าอยู่ใย พบกับวิธีทําให้ผิวขาวที่ได้จากเคล็ดลับผิวขาวหน้าใสของดาราคนหนึ่ง แถมสามารถบอกลาผิวหมองคล้ำ ด้วยเทคนิคง่ายๆ ที่ได้จากธรรมชาติ ซึ่งเป็นสูตรผิวขาวแบบง่ายๆ ที่เป็นสูตรที่ใช้กันหลากหลายทั่วไปตามบ้านเรือนในสมัยก่อน ทำได้ง่ายแสนง่าย อุปกรณ์ที่ใช้ก็มีราคาไม่แพง หาง่าย โดยอุปกรณ์ ที่จะทำการขัดผิวให้ขาวขึ้นนั้น คือ

  1. ผงขมิ้น
  2. มะนาว
  3. น้ำผึ้ง
  4. โยเกิร์ตรสธรรมชาติ
  5. มะขามเปียก เอาทั้งฝัก

สำหรับวิธีทําให้ผิวขาวนี้ จะมีวิธีการทำไม่ยุ่งยาก เมื่อใช้ส่วนผสมทั้งหมดก็จะได้สครับขัดผิวให้สวย โดยเริ่มแรกก็ให้ผสมผงขมิ้น น้ำมะนาว น้ำผึ้ง และโยเกิร์ต อย่างละ 1 ส่วนเท่ากัน แล้วคนให้เข้ากันดีเป็นเนื้อเดียวกัน เมื่อได้เนื้อสครับแล้วก็ให้ใช้มะขามเปียก โดยเอามาทั้งฝักเพื่อใช้ขัดผิวแทนบวบขัดผิว โดยนำมะขามเปียกไปชุบกับส่วนผสมที่เตรียมไว้ แล้วนำมาขัดให้ทั่วตัว ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที หรือให้แห้ง แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้ควรทำอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง หรือทำ 2 วันครั้งก็ได้ รับรองว่าสาวๆ จะมีผิวที่ขาวสวยใสขึ้นกว่าเดิมเลยทีเดียวค่ะ ไม่เปลืองเงินด้วย

วิธีทําให้ผิวขาวอย่างไรให้ได้ผล

สูตรลับ วิธีทําให้ผิวขาว อย่างได้ผล

  1. สูตรผิวขาวด้วยมะละกอนมสด นำมะละกอมาบดผสมกับนมสด คนให้เข้ากัน จากนั้นนำไปพอกบนใบหน้าหรือผิวกายทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออก
  2. สูตรผิวขาวด้วยโยเกิร์ตผสมมะนาว มะนาวเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่มีความเป็นกรดสูงมาก จนอาจทำให้แสบผิวได้ ดังนั้นการนำมะนาวมาผสมโยเกิร์ตแล้วนำไปทาผิวทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จะช่วยลดการระคายเคืองผิว และมะนาวจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ใสกว่าเดิม
  3. สูตรผิวขาวด้วยน้ำมันมะพร้าว เพื่อผิวเนียนนุ่ม เป็นสูตรโบราณที่ใช้ได้ผลมาก น้ำมันมะพร้าวจะช่วยในเรื่องการทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แม้เพียงครั้งแรกที่ได้นำน้ำมันมะพร้าวมาทาผิว รับรองได้เลยว่า สาว ๆ จะรู้สึกถึงความเนียนนุ่มได้ทันทีเลยล่ะ
  4. สูตรผิวขาวด้วยน้ำผึ้งและโยเกิร์ต นำส่วนผสมดังกล่าวพอกลงบนใบหน้าหรือผิวกายประมาณ 30 นาทีก่อนล้างออก ช่วยให้ผิวขาวและนุ่มขึ้นได้ สามารถทำได้วันเว้นวันค่ะ
  5. สูตรผิวขาวด้วยกล้วยหอมและนมสด นำมาบดผสมกัน จากนั้นนำไปพอกผิวในบริเวณที่ต้องการ จะทำให้ผิวขาวเนียนสวยได้ สามารถทำได้วันเว้นวันเช่นกัน

วิธีทําให้ผิวขาวอย่างไรให้ได้ผล

กับวิธีทําให้ผิวขาวให้ได้ผล ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ และด้วยเคล็ดลับความงามนี้ สาวๆ จะรู้วิธีทําให้ผิวขาวที่ได้ผลแน่นอน ลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้กันดู รับรองขาวขึ้นแน่นอนเลยค่ะ..

อ้างอิงการทำผิวขาว ที่ www.beautyfullallday.com

share on: