วิธีทําให้ผิวขาวขึ้นอย่างได้ผล

share on:
ซานิ สวยขึ้นกว่าเดิม

ถ้าคุณผู้หญิงทั้งหลายอยากมีผิวที่ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลองมาตรงนี้ไม่ผิดหวังแล้ว เพราะเรามีวิธีที่จะทำให้ผิวคุณ ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและมั่นใจได้เลยว่า ดีต่อสุขภาพผิวของคุณแน่นอน ลองมาฟังกันเลยสำหรับการเปลี่ยนแปลงให้ผิวของคุณให้ขาวขึ้นและมีสุขภาพผิวที่ดีอย่างต่อเนื่อง

เพื่อช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างได้ผล อันดับแรกควรหลีกเลี่ยงการออกแดดให้น้อยลง ด้วยการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน เพราะผิวคล้ำเสียส่วนใหญ่ เกิดจากการที่ผิวได้สัมผัสกับรังสีอัลตราไวโอเลต หากสาวๆ อยากมีผิวที่ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ก็ต้องเริ่มจากการหลีกเลี่ยงแสงแดด และอยู่ในที่ร่มให้มากขึ้น หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ ควรใช้ครีมกันแดดที่มี SPF 30+ เพื่อปกป้องผิวไว้ก่อน

เริ่มกับวิธีทําให้ผิวขาวขึ้นอย่างได้ผล

การขัดผิว จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่อยากมีวิธีทําให้ผิวขาวอย่างได้ผล ด้วยการใช้ body scrub และใช้แปรงขัดหน้าซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวในร่างกาย ด้วยวิธีการทางธรรมชาติและการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอของคุณ เหล่านี้จะช่วยให้คุณมีผิวที่ขาวใสขึ้นอย่างได้ผล

วิธีทําให้ผิวขาวอย่างไรให้ได้ผล

พบกับ การทำให้ผิวขาว ด้วยสูตรธรรมชาติ ที่ได้ผลเกินร้อยว่าสามารถทำให้ผิวขาวได้จริง กับการใช้น้ำมะนาวโดยสูตรผิวขาว ดังนี้

  1. สูตรแรก : ผสมน้ำมะนาวกับน้ำสะอาดในอัตราส่วน 1:1 จุ่มสำลีในน้ำที่ผสมแล้ว เช็ดบนใบหน้า คอ หน้าอก แขนและทุกที่ที่คุณต้องการให้ผิวของคุณขาวขึ้น และปล่อยทิ้งไว้ 20 นาทีจากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น ก่อนที่จะเริ่มทาครีมบำรุงผิว เพื่อกันไม่ให้สารที่ได้จากน้ำมะนาวซึมออกจากผิว วิธีนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ทำซ้ำสามครั้งต่อสัปดาห์
  2. สูตรสอง : มันฝรั่งดิบหั่นสไลด์ หนาบางแล้วแต่ชอบ แล้วแปะมันในบริเวณที่ต้องการให้ผิวขาวขึ้น ทิ้งไว้จนมันฝรั่งแห้งแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น สูตรนี้เป็นสูตรเดียวกับการใช้พืชตระกูลแตง หรือมะเขือเทศ เพราะต้องวิตามินซีจากผลไม้
  3. สูตรสาม : ว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ ช่วยผิวขาวได้ผลจริง ง่าย เพียงแค่ตัดชิ้นเนื้อของว่านหางจระเข้ ล้างน้ำให้สะอาดหมดยาง แล้วนำมาโปะลงบนผิวของคุณในส่วนที่ต้องการความขาว ทิ้งไว้ 20 นาทีจนแห้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

วิธีทําให้ผิวขาวง่ายภายใน 7 วัน

เคล็ดลับผิวขาว

  1. ใช้ครีมบำรุงผิวเป็นประจำหลังจากที่ล้างน้ำมะนาวออกผิวของคุณจะแห้งเพราะมะนาวจะทำให้ผิวของคุณแห้งและถ้าคุณมีผิวแพ้ง่ายควรจะเจือจางน้ำมะนาวก่อนใช้ วิตามินซีไม่ได้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
  2. ลองทาลิปสติก หรือ ทาตาสีเข้มตัดกับผิวของคุณ เพื่อเพิ่มความเด่นของใบหน้า แต่ต้องไม่มากเกินไปจนดูตลก
  3. เมื่อเลือกครีมกันแดด ให้หาครีมที่มีส่วนผสมของแร่เช่นสังกะสีออกไซด์หรือไทเทเนียมไดออกไซด์ ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยป้องกันรังสีได้หลายชนิดแล้ว ยังเพิ่มความขาวใสแบบเป็นธรรมชาติเล็กน้อยด้วย
  4. ถ้าคุณคิดว่าวิธีธรรมชาติที่ทำให้ผิวขาวนั้นช้าเกินไป ลองใช้ครีมที่มีไฮโดรควินโนน แต่ต้องปรึกษาแพทย์ผิวหนังก่อนเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ขาวใสและปลอดภัยของคุณเอง

ลองนำเคล็ดลับดีๆ เหล่านี้ไปทดลองทำดู รับรองว่า ผิวของคุณจะขาวขึ้นและมีสุขภาพดีขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน

share on: