Mix and Match ประดับเพชร คู่สไตล์ ยีนส์

Mix and Match ประดับเพชร คู่สไตล์ ยีนส์

แนะนำสไตล์การแต่งตัวและการจับคู่เครื่องประดับจำพวกเพชรกับสไตล์การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าอย่าง ยีนส์ ต้องระยิบระยับพร้อมไปกับการประดับเพชรคู่กับสไตล์ยีนส์ โดดเด่นและเก๋ไก๋ Mix and Match เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว

บรรดาเหล่าแฟชั่นไอคอนย่อมรู้ดีว่า ไม่ใช่เสื้อผ้าและเครื่องประดับแฟชั่นในหลายๆ รูปแบบที่จะต้องนำมาแมชให้เข้ากันเป็นธีมเดียวเพื่อความลงตัวกันแล้ว เพราะสมัยนี้แฟชั่นที่แท้จริงคือความแตกต่างอย่างลงตัวต่างหาก คุณอาจจะเห็นได้ชัดจากการที่แฟชั่นนิสต้าทั้งเมืองนอกและเมืองไทย หันมาแต่งกายในแบบที่คิดว่า เอ๊ะ! นี่ไม่น่าเข้ากันเลยจริงๆ นะ แต่ดูดีๆ มันเข้ากันได้ดีทีเดียวเชียว

ยกตัวอย่างเช่น กระโปรงผ้าซาตินหรูหรา มาคู่กับรองเท้าผ้าใบ หรือจะเป็นชุดเดรสหวานๆ ที่เข้ากับกระเป๋าเป้สะพายหลังแบบเท่ห์ๆ และนอกจากนั้นแล้ว มีอะไรอีกล่ะที่มันไม่น่าเข้ากันเลย… ก็กางเกงยีนส์กับเครื่องเพชรยังไงล่ะ! ดูแล้วไม่น่าเข้าเลยจริงๆ เพราะกางเกงยีนส์เป็นตัวแทนของความสบาย ใส่ชิลล์ๆ ลุยๆ แต่เครื่องประดับเพชรหรือพลอยนั้น น่าจะเหมาะกับการออกงานหรูหรา ดูราคาแพงและเป๊ะมากกว่า อย่างที่บอกไปแล้ว อะไรที่เป็นเทรนด์แฟชั่น งานนี้ไม่พลาดแน่นอน ลองมาดูไอเดียหลายๆ แบบที่จะนำเสนอนี้กันว่า เพชร กับ ยีนส์ จะสามารถเข้ากันได้ดีอย่างไร กับการเลือก Mix and Match ประดับเพชรคู่สไตล์ยีนส์

Mix and Match ประดับเพชร คู่สไตล์ ยีนส์

มาดูกันเลยกับวิธี Mix and Match ประดับเพชรคู่สไตล์ยีนส์ ว่าสไตล์ไหนเข้ากับคุณได้บ้าง เริ่มจาก สไตล์แรก เสื้อเชิตแขนสั้นผ้ายีนส์สีซีด สวมคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ที่ประดับประดาด้วยคริสตัลระยับระยับให้ลุควันสบายๆของคุณยังแฝงไว้ด้วยความเป็น High Fashion คริสตัลที่ประดับนั้นคุณอาจจะต้องระวังในการลุก นั่ง หรือเคลื่อนไหว เพราะถ้ามันหลุดออกไปชิ้นใดชิ้นหนึ่งล่ะก็ มันอาจจะทำให้คุณดูไม่เป๊ะเลยล่ะ ส่วนเครื่องประดับที่จะสามารถแมทช์กันได้นั้น อาจจะเลือกเป็นต่างหูห้อยระย้า หรือกำไลเพชรชิ้นโตคู่กับแหวนเพชรหัวใหญ่ๆที่เหมาะสำหรับการสวมที่นิ้วชี้เท่านั้น

Mix and Match ประดับเพชร คู่สไตล์ ยีนส์

ตามมาด้วยสไตล์ที่ 2 กับชุดเดรสจั้มสูทยีนส์ที่มีดีไซน์คัตติ้งดูทันสมัยเหมาะสุดๆกับสร้อยคอเส้นยาวแบบไม่มีเลเยอร์ เพราะถ้าเป็นสร้อยคอเส้นยาวหลายเส้นมันจะทำให้คุณดูแก่และไม่เข้ากัน พร้อมโบว์คาดผมประดับเพชรหรือคริสตัล ได้ลุคหวานใสแต่ก็ยังคงไว้ด้วยความเปรี้ยวซ่า

Mix and Match ประดับเพชร คู่สไตล์ ยีนส์

สไตล์ที่ 3 หางเหงยีนส์ขายาวสีขาวบริสุทธิ์สามารถกลายเป็นกางเกงยีนส์ตัวใหม่ได้จากเข็มกลัดประดับเพชรหรือคริสตัล ติดในตำแหน่งดังภาพก็ดูน่ารัก หรือจะสวมเข็มขัดที่มีการตกแต่งด้วยลูกปัดระยิบระยับ พร้อมต่างหูเรือนทองดีไซน์เป็นรูปเข็มกลัด ดูเก๋และทันสมัยมากๆ กับการ Mix and Match ประดับเพชรคู่สไตล์ยีนส์

Mix and Match ประดับเพชร คู่สไตล์ ยีนส์

ลองแบบนี้ดูกับสไตล์ที่ 4 ชุดเดรสยีนส์ทรงเซ็กซี่ตัวนี้จะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงแฟชั่นมากขึ้นหากสะพายกระเป๋าใบเล็กที่สายประดับด้วยเพชรหรือคริสตัลแบบนี้

Mix and Match ประดับเพชร คู่สไตล์ ยีนส์

หรือจะเลือกสไตล์ที่ 5 ยีนส์กับเครื่องเพชร ถ้าเราชอบมากับเสื้อโค้ทยีนส์ตัวยาว ตัวนี้สามารถสวมในไทยได้ด้วยนะ แถมล่าสุดเรายังเห็น Chrissy Teigen แฟนของนักร้องหนุ่ม John Legend ที่กำลังตั้งครรภ์เจ้าตัวน้อย สวมเสื้อโค้ทยีนส์สไตล์นี้ด้วยล่ะ ส่วนเครื่องประดับเราแนะนำให้ติด pin สีสวยๆ ลุคนี้อาจจะไม่ต้องเป็นเพชรก็ได้ อาจจะเป็นลูกปัดหรือคริสตัลสีสันสดใส ก็สามารถดูดีได้เหมือนกัน

Mix and Match ประดับเพชร คู่สไตล์ ยีนส์

นำเสนอโดย zalora.co.th
ภาพสวยจาก Vogue

share on: